× Kiểm tra đơn hàng


Phụ kiện "U" Syphon cho đồng hồ áp suất
Phụ kiện "U" Syphon cho đồng hồ áp suất là ống syphon có dạng chữ U. Đây là loại phụ kiện được dùng nhiều trong công nghiệp. Ống siphon dùng để giảm thiểu tình trạng tiếp xúc trực tiếp của các thiết bị đo lường như đồng hồ áp suất, cảm biến áp suất...

Phụ kiện Snubber cho đồng hồ áp suất
Snubber (pulsation dampener) là phụ kiện bảo vệ đồng hồ áp suất tránh khỏi ảnh hưởng của áp suất cần đo không ổn định. Snubber được sử dụng trong các ứng dụng có áp suất đo không ổn định như gai xung áp, lên xuống không ổn định. Nếu trường hợp này không sử dụng snubber sẽ làm kim đồng hồ bị rung liên tục, có thể làm gãy kim hoặc rớt kim.

Phụ kiện Gauge Adaptor cho đồng hồ áp suất
Phụ kiện Gauge Adaptor cho đồng hồ áp suất được sử dụng cho việc kết nối dụng cụ và phụ kiện. Phụ kiện Gauge Adaptor thường được làm bằng các vật liệu như SS304, SS316, Monel...

Phụ kiện Swivel Adaptor cho đồng hồ áp suất
Phụ kiện Swivel Adaptor cho đồng hồ áp suất là bộ điều hợp đa năng giúp định vị dụng cụ trong quá trình cài đặt. Swivel Adaptor được làm bằng các vật liệu như SS304, SS316... với tiêu chuẩn kết nối là 1/2 ”NPT (F) x 1/2” NPT (M) (kết nối khác theo yêu cầu).

Phụ kiện Gauge Saver cho đồng hồ áp suất
Gauge saver là thiết bị bảo vệ đồng hồ áp suất. Nó không cho áp suất vượt quá thang đo vào bên trong đồng hồ. Qua đó bảo vệ được đồng hồ khi quá áp. Đơn giản có thể hiểu gauge saver là thiết bị bảo vệ quá áp cho đồng hồ áp suất. Gauge saver được sử dụng trong các ứng dụng có áp suất đo có thể vượt cao hơn thang đo của đồng hồ.

Model BTK2
Model BTK2 có khả năng kiểm tra các hệ thống thủy điện với các quy trình kiểm tra được khuyến nghị bởi ASSE, AWWA, CSA, FCCC, HR-USV và NEWWA. BTK2 bao gồm ba van và được thiết kế đặc biệt để thử nghiệm các cụm ngăn dòng chảy ngược. Có thể hoàn thành thử nghiệm ở hầu hết mọi khu vực bằng cách gắn thiết bị với dây đàn hồi hiệu suất cao đi kèm. Van bi đồng thau lót PTFE đơn giản hóa quy trình điều chỉnh. Van kim lớn, dễ cầm nắm cho phép điều chỉnh nhanh chóng.

Series A-169
Ống siphon Series A-169 là một sản phẩm lý tưởng để sử dụng với các thiết bị đo áp suất. Kết nối NPT nam cho phép dễ dàng cài đặt và đính kèm an toàn. Ống siphon Series A-169 được chế tạo từ thép carbon giúp cung cấp khả năng chống ăn mòn dù ở nhiệt độ cao và áp suất tốt nhất.

Series A-170
Ống siphon Series A-170 là một sản phẩm lý tưởng để sử dụng với các thiết bị đo áp suất. Kết nối NPT nam cho phép dễ dàng cài đặt và đính kèm an toàn. Ống siphon Series A-170 được chế tạo từ thép không gỉ 316 giúp cung cấp khả năng chống ăn mòn dù ở nhiệt độ cao và áp suất tốt nhất.

Model A-286
Các mặt bích của đồng hồ đo áp suất được gắn để đảm bảo đằng sau bezel với ba bộ các vít được thiết lập giữ chặt thiết bị đo tại chỗ. Ba lỗ lắp của mặt bích đồng hồ đo áp suất sản xuất theo mô hình lắp tiêu chuẩn công nghiệp với vật liệu là hỗn hợp nhựa chắc chắn đi kèm với ba ốc vít.

Static Pressure Tips & Accessories
Static Pressure Tips & Accessories là một bộ gồm các loại cảm biến được sử dụng với đồng hồ đo áp suất, Magnehelic®, công tắc áp suất và bộ điều khiển khác để đo và ghi lại các áp suất tĩnh trên các bộ lọc không khí và cuộn làm mát, áp suất đầu vào và xả của quạt...

Gage Tubing Accessories
Gage Tubing Accessories là một bộ phụ kiện hỗ trợ đo áp suất gồm các loại ống khác nhau. Gồm các loại ống như ống cao su, ống nhôm, ống đôi, ống Norprene, ống nhựa vinyl và ống nhựa polyetylen. Trong đó ống nhựa PVC dùng cho đồng hồ đo chênh áp là loại được dùng phổ biến và có hiệu quả đạt cao nhất.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá