× Kiểm tra đơn hàng

Đồng Hồ Đo Lưu Lượng

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ
Đồng hồ đo lưu lượng điện từ của Metertalk có xuất xứ Singapore là loại đồng hồ đo lưu lượng thể tích được sử dụng lý tưởng cho các ứng dụng nước thải và các ứng dụng khác bị sụt áp thấp và có độ dẫn chất lỏng thích hợp. Ngoài ra, đồng hồ đo lưu lượng điện từ của Metertalk còn dễ dàng bảo trì.

Đồng hồ đo lưu lượng 7710 Series
Đồng hồ đo lưu lượng 7710 Series này sử dụng thiết kế ống nổi và thon, cung cấp các thang đo dài hơn, tuyến tính hơn, ổn định con trỏ tốt hơn và độ chính xác cao hơn 40% so với các sản phẩm có giá cạnh tranh. Một tùy chọn máy phát 4-20mA thêm vào tính linh hoạt của nó.

Đồng hồ đo lưu lượng 7650 Series
Lưu lượng kế 7650 Series là thiết bị dùng để đo lượng khí, chất lỏng hoặc hỗn hợp lỏng và khí. Lưu lượng khí thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhà máy sản xuất thực phẩm, nước ngọt, dầu mỏ, khí đốt, hóa chất, dược phẩm, sản xuất giấy, điện... để đo tốc độ dòng chảy chất lỏng.

Đồng hồ đo lưu lượng 7750 Series
Đồng hồ đo lưu lượng 7750 Series làm từ thép không gỉ 316L này có các kết nối mặt bích, tất cả các cấu trúc hàn (không có vòng chữ O) và chiều dài từ đầu đến cuối là 250mm. Là một thiết kế ống phao và thon cung cấp quy mô dài hơn, tuyến tính hơn.

Đồng hồ đo lưu lượng 7520
Đồng hồ đo lưu lượng 7520 xây dựng khối acrylic đúc gia công kinh tế làm cho các lưu lượng kế này tuyệt vời để sử dụng OEM. Van đo sáng đầu vào tùy chọn có sẵn.

Đồng hồ đo lưu lượng 7430 Series
Đồng hồ đo lưu lượng 7430 Series còn gọi là lưu lượng kế ống thủy tinh. Cả hai tỷ lệ 65 mm và 150 mm, các mẫu ống thủy tinh borosilicate đều có khung thép không gỉ và các kết nối ngang với giá rẻ hơn so với các sản phẩm cạnh tranh. Van tùy chọn.

Đồng hồ đo lưu lượng Armor-FloTM 3400
Đồng hồ đo lưu lượng Armor-FloTM 3400 giúp đo tốc độ dòng chất lỏng, khí hoặc hơi nước trong đường ống ngang hoặc dọc. Máy đo Armor-Flo TM xử lý chất lỏng không thể đo được bằng See-Flo ® do độ trong, áp suất hoặc khả năng tương thích với vật liệu ướt.

Đồng hồ nước thân đồng đa tia dạng từ TK-26
Đồng hồ nước Baylan là thiết bị dùng để đo lưu lượng nước sạch dạng đơn tia do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Việt Phát cung cấp với độ chính xác và độ bền cao, thân đồng không độc hại, có xuất xứ từ châu Á. Đồng hồ nước Baylan thân đồng đa tia dạng từ TK-26 gồm dải đo DN25 và DN32.

Đồng hồ nước thân đồng đa tia dạng từ TK-25
Đồng hồ nước Baylan là thiết bị dùng để đo lưu lượng nước sạch dạng đơn tia do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Việt Phát cung cấp với độ chính xác và độ bền cao, thân đồng không độc hại, có xuất xứ từ châu Á. Đồng hồ nước Baylan thân đồng đa tia dạng từ TK-25 gồm dải đo DN15 và DN20.

Đồng hồ nước thân đồng đa tia dạng từ TK-24
Đồng hồ nước Baylan là thiết bị dùng để đo lưu lượng nước sạch dạng đơn tia do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Việt Phát cung cấp với độ chính xác và độ bền cao, thân đồng không độc hại, có xuất xứ từ châu Á. Đồng hồ nước Baylan thân đồng đa tia dạng từ TK-24 gồm dải đo DN15.

Đồng hồ nước thân đồng đa tia dạng từ phát tín hiệu xung TK-22
Đồng hồ nước Baylan là thiết bị dùng để đo lưu lượng nước sạch dạng đơn tia do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Việt Phát cung cấp với độ chính xác và độ bền cao, thân đồng không độc hại, có xuất xứ từ châu Á. Đồng hồ nước Baylan thân đồng đa tia dạng từ phát tín hiệu xung TK-22 gồm dải đo DN15.

Đồng hồ nước thân đồng đa tia dạng từ TK-21
Đồng hồ nước Baylan là thiết bị dùng để đo lưu lượng nước sạch dạng đơn tia do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Việt Phát cung cấp với độ chính xác và độ bền cao, thân đồng không độc hại, có xuất xứ từ châu Á. Đồng hồ nước Baylan thân đồng đa tia dạng từ TK-21 gồm dải đo DN20.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá