× Kiểm tra đơn hàng

Carbon Dạng Hạt

SAAFBlend™ WS
SAAFBlend™ GP được thiết kế để loại bỏ một loạt các chất gây ô nhiễm. Mục tiêu lọc của SAAFBlend™ GP là các loại axit, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, chất hữu cơ trọng lượng phân tử phản ứng, đồng thời SAAFBlend™ GP giúp kiểm tra tuổi thọ chính xác.

SAAFBlend™ GP
SAAFBlend™ GP giúp loại bỏ khí độc và tạp chất bằng cách hấp phụ vật lý. Thành phần của SAAFBlend™ GP là một hỗn hợp đa năng được sản xuất từ ​​hỗn hợp có thể tích bằng nhau của các chất SAAFOxidant và SAAFCarb.

SAAFOxidant™
SAAFOxidant™ là hạt carbon, được thiết kế để loại bỏ hiệu quả các chất gây ô nhiễm khí từ không khí. SAAFCarb™ MA có dạng viên giúp loại bỏ và giữ các chất gây ô nhiễm bằng cách chuyển đổi hóa học.

SAAFCarb™ MB
SAAFCarb™ MB là hạt carbon, được thiết kế đặc biệt để loại bỏ khí amoniac hiệu quả. SAAFCarb™ MB có dạng viên giúp loại bỏ một cách hiệu quả các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

SAAFCarb™ MA
SAAFCarb™ MA là hạt carbon, được thiết kế để loại bỏ hiệu quả các chất gây ô nhiễm khí từ không khí. SAAFCarb™ MA có dạng viên giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm độc hại và không tinh khiết ra khỏi khí quyển.

SAAFCarb™
SAAFCarb™ là hạt carbon, được thiết kế để loại bỏ hiệu quả các chất gây ô nhiễm khí từ không khí. SAAFCarb™ có dạng viên giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm độc hại và không tinh khiết ra khỏi khí quyển.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá