× Kiểm tra đơn hàng

Quạt In-Line

Quạt hộp thẳng dòng Sirocco
Quạt hộp thẳng dòng Sirocco là dòng quạt ly tâm dạng hộp chữ nhật nối ống gió trên trục thẳng, truyền động trực tiếp, cánh quạt là loại ly tâm cong về phía trước (cánh quạt là kiểu DWDI). Vỏ quạt dạng hộp chữ nhật, được liên kết bằng ốc ở các mặt bên dễ dàng tháo lắp.

Quạt hộp thẳng dòng nối ống gió
Quạt hộp thẳng dòng nối ống gió có thiết kế tối ưu giúp giảm tiếng ồn và độ rung, hiệu suất làm việc cao. Quạt nối ống gió giúp điều hòa không khí của Tòa nhà, Căn hộ, Khu mua sắm ngầm, Nhà máy, Kho... Thông gió chung, điều hòa không khí, thổi làm mát / sưởi ấm và hệ thống thông gió.

Quạt Small in-line
Quạt Small in-line có thiết kế vỏ quạt ít tiếng ồn giúp giảm thiểu tiếng ồn, độ ồn 43-49dB (ở khoảng cách 1m) khi hoạt động. Thích hợp cho những không gian lắp đặt chật hẹp. Quạt Small in-line giúp cấp gió tươi trong các văn phòng, nhà hàng và các khu vực công cộng cỡ nhỏ. Hút khí thải, hút mùi cho các khu vực vệ sinh, nhà bếp...

Quạt hộp thắng dòng hút đôi
Quạt hộp thắng dòng hút đôi là dòng quạt ly tâm dạng hộp chữ nhật nối ống gió trên trục thẳng, truyền động trực tiếp, cánh quạt là loại ly tâm cong về phía trước (cánh quạt là kiểu DWDI). Quạt có nhiệm vụ thông gió cho hệ điều hòa không khí trong các tòa nhà, căn hộ, trung tâm mua sắm ngầm, nhà máy, kho...

Quạt Smart Fan
Quạt Smart Fan là một thiết bị smart fan được ứng dụng ngày càng phổ biến. Về cơ bản, quạt đã được tích hợp thêm các tính năng thông minh để giải quyết triệt để những vấn đề người dùng gặp phải vào mùa nóng. Sử dụng cho các hệ hút mùi, cấp gió tươi, thông gió cho các biệt thự, văn phòng và căn hộ cao cấp, các khu vực nhạy cảm về độ ồn tạo sự thoải mải và cải thiện chất lượng không khí.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá