× Kiểm tra đơn hàng

Đồng hồ áp suất chuẩn Perma-Cal
Đồng hồ đo áp suất Perma Cal với khả năng chống rung, xung áp, sốc áp cực kỳ ấn tượng, với cấu tạo chỉ 1 bộ phận truyền động. Độ chính xác cao: 0.25% FS. Chịu quá áp 150%, không bị hư hỏng khi bị hút áp suất âm như các loại đồng hồ bourdon thông thường. Vật liệu Inconel ít bị giản nở vì nhiệt.

Đồng hồ đo áp suất điện tử ECO2
Đồng hồ áp suất hiển thị điện tử ECO2 với lựa chọn được nhiều hiển thị của đơn vị đo khác nhau như bar, mbar, psi… giúp cho người đọc dễ hiểu hơn, nguyên lý hoạt động của đồng hồ cũng giống như nguyên lý hoạt động cảm biến áp suất.

Series WDG
Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số Series WDG giúp đo áp suất khí và lỏng với độ chính xác cao có giá cả phải chăng. Thiết bị đo áp suất Series WDG giúp đo áp suất ngoài môi trường ngoài trời và công nghiệp. Màn hình có đèn nền 4 chữ số với bốn đơn vị có thể lựa chọn giúp đọc dễ dàng để tránh lỗi đọc.

Model BDG-01
Thiết bị đo áp suất kỹ thuật số Model BDG-01 được sử dụng để đo áp suất khí với độ chính xác toàn phần là 0,5%. Đồng hồ đo áp suất Model BDG-01 có vật liệu làm ướt bằng đồng thau, Model BDG được thiết kế để đo áp suất cho các loại khí khác nhau. Đồng hồ đo áp suất Model BDG-01 dễ dàng được cài đặt.

Model HTG
Đồng hồ đo áp suất lốp xe kỹ thuật số Model HTG-01 giúp đọc chính xác áp suất đo để cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu và tăng tuổi thọ lốp. Thiết bị đo áp suất Model HTG-01 có thiết kế nhẹ, dễ dàng thân thiện với người dùng bằng một nút bấm.

Series DCGII
Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số Series DCGII cung cấp một thiết bị đo áp suất hoàn chỉnh với khả năng hiệu chuẩn. Với độ chính xác đầy đủ chính xác 0,05% và độ phân giải 5 chữ số lớn, Series DCGII này có thể được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi độ chính xác cao.

Series DPGAB & DPGWB
Đồng hồ đo áp suất dạng điện tử SERIES DPGWB/DPGAB giúp cung cấp độ chính xác toàn thang đo 0,5% trong một đơn vị chắc chắn, dễ sử dụng với giá tương đương với thiết bị đo cơ. Vật liệu ướt bằng thép không gỉ DPGWB làm cho nó phù hợp với nhiều loại chất lỏng hoặc khí.

Series DPGA & DPGW
Đồng hồ đo áp suất dạng điện tử Series DPGA & DPGW có độ chính xác 1% và nút ấn kỹ thuật số bằng 0. Đồng hồ đo áp suất Series DPGA & DPGW là lựa chọn hoàn hảo để theo dõi kỹ thuật số áp suất của không khí và các loại khí tương thích.

Series DPG
Đồng hồ đo áp suất DPG có độ chính xác toàn thang đo cao 0,25% hoặc ± 0,5%. Đồng hồ có màn hình kỹ thuật số gồm 4 chữ số sẽ giảm khả năng xảy ra lỗi trong bài đọc bằng cách loại bỏ lỗi hiển thị sai. Đồng hồ đo áp suất điện tử Series DPG chạy bằng pin và tự động tắt để tiết kiệm pin.

Series DPG-200
Thiết bị đo áp suất kỹ thuật số Series DPG-200 có độ chính xác toàn thang đo chính xác 0,25%. Đồng hồ đo áp suất DPG-200 được đóng gói trong vỏ nhôm ép đùn bền được thiết kế để đáp ứng cho nhiều ứng dụng. Đồng hồ đo áp suất DPG-200 dùng để kiểm soát áp suất trong máy nén khí.

Series DSGT
Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số SERIES DSGT là một thiết bị đo áp suất với chức năng linh hoạt có độ chính xác tuyệt vời 0,25%. Đồng hồ đo áp SERIES DSGT được đặt trong vỏ nhựa nhiệt dẻo gia cố bằng sợi thủy tinh bền, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của Nema 4 (IP65).

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá