× Kiểm tra đơn hàng

Lọc HEPA Dạng Tấm

HepaCel II
Lọc EPA/HEPA/Ulpa với diện tích lọc lớn ở dạng nếp gấp. Thiết kế gấp nếp và được chia tách bởi nhựa dẻo cho phép HepaCel II hoạt động ở độ tổn thất áp suất thấp nhờ sử dụng vật liệu lọc lớn. Lưới lọc được làm từ sợi thủy tinh siêu tinh với hiệu suất cản bụi cao từ H13 đến U17.

MEGAcel® II eFRM
Bộ lọc MEGAcel® II eFRM được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng có yêu cầu và thách thức độc đáo như ngành sản xuất dược phẩm vô trùng. Bộ lọc MEGAcel® II eFRM có độ bền vượt trội, hiệu quả lọc hạt cao và giảm áp suất thấp nhất.

MEGAcel® II ePTFE
Bộ lọc MEGAcel® II ePTFE được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng có yêu cầu và thách thức độc đáo như ngành sản xuất dược phẩm vô trùng. Bộ lọc MEGAcel® II ePTFE có độ bền vượt trội, hiệu quả lọc hạt cao và giảm áp suất thấp nhất.

AstroCel® II (Knife Edge)
Bộ lọc AstroCel® II (Knife Edge) được thiết kế dành riêng cho các yêu cầu đòi hỏi sự kiểm soát khắc khe của nhiều ngành sản xuất như dược phẩm vô trùng. Bộ lọc AstroCel® II (Knife Edge) có độ bền vượt trội, hiệu quả lọc hạt cao và giảm áp suất thấp nhất.

AstroCel® II (Gel Seal)
Bộ lọc AstroCel® II (Gel Seal) có hiệu suất cao cho các môi trường quan trọng. AstroCel® II (Gel Seal) giúp tiết kiệm chi phí vận hành tổng thể bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông HEPA / ULPA sợi thủy tinh có điện trở thấp nhất trên thị trường.

AstroCel® II (Gasket Seal)
Bộ lọc AstroCel® II (Gasket Seal) được thiết kế dành riêng cho các yêu cầu và thách thức duy nhất của ngành sản xuất dược phẩm vô trùng. Bộ lọc HEPA mini pleat AstroCel® II (Gasket Seal) có độ bền vượt trội, hiệu quả lọc hạt cao và giảm áp suất thấp nhất.

AstroPak®
Bộ lọc AstroPak® là bộ lọc HEPA được thiết kế để sử dụng trong các máy khí âm cho các mục đích làm giảm, khắc phục, cải tạo và phục hồi. AstroPak® có khung lọc được làm từ thép mạ kẽm, hoặc khung nhôm, thép không gỉ hay ván ép, ván dăm tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá