× Kiểm tra đơn hàng

Kính quan sát dòng chảy Sight Glass SF-1S
Kính quan sát dòng chảy Sight Glass SF-1 giúp kiểm tra sự thay đổi trong tốc độ dòng chảy một cách dễ dàng dựa vào tỉ lệ nắp và tấm. Có thể được kết nối với đường ống ngang hoặc dọc. Tấm mica được sử dụng cho loại kính quan sát dòng chảy Sight Glass SF-1 này để ngưng tụ hơi nước.

Kính quan sát dòng chảy Sight Glass DWP
Kính quan sát dòng chảy Sight Glass DWP được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, từ các nhà máy lọc dầu đến các nhà máy bia thủ công. Có lẽ vì các ứng dụng rộng rãi của kính quan sát dòng chảy mà nó cũng được gọi bằng các tên khác nhau.

Kính quan sát dòng chảy Sight Glass Model 400
Kính quan sát dòng chảy Sight Glass Model 400 không cần làm sạch vòm vì spinner xoay giữ cho bên trong vòm sạch sẽ. Dòng chất lỏng đi qua kính quan sát dòng chảy có thể được phát hiện từ vòng quay của vòng quay và sự thay đổi tốc độ dòng chảy được xác định bởi tốc độ quay.

Kính quan sát dòng chảy Sight Glass SB-1S / 1F
Kính quan sát dòng chảy Sight Glass SB-1S / 1F giúp thông báo trạng thái chảy của chất lỏng có thể được kiểm tra với sự chuyển động của các quả bóng bên trong kính quan sát. Bề mặt kính bên trong ít chịu nước hơn do các quả bóng lăn và tiếp xúc với bề mặt. Nhỏ gọn, nhẹ và tiết kiệm không gian.

Kính quan sát dòng chảy Sight Glass 150F-Series
Kính quan sát dòng chảy Sight Glass 150F-Series cho thấy sự thay đổi trong tốc độ dòng chảy có thể được kiểm tra dễ dàng với tỉ lệ nắp và tấm. Mất áp suất do dòng chất lỏng thấp đến 0,01 MPa ngay cả khi vạt cho thấy mức tối đa tốc độ dòng chảy, và không ảnh hưởng đến áp suất của chất lỏng.

Sight Glass 150L-Series
Kính quan sát lưu lượng Sight Glass 150L-Series có thể kiểm tra trạng thái hỗn hợp hoặc màu của hai chất lỏng thành phần. Lưu lượng chất lỏng không liên tục có thể được kiểm tra bởi kính quan sát lưu lượng Sight Glass 150L-Series. Có thể được kết nối với đường ống ngang / dọc.

Kính quan sát dòng chảy
Kính nhìn dòng chảy hay còn gọi là kính quan sát dòng chảy được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, từ các nhà máy lọc dầu đến các nhà máy bia thủ công... Nói chung, kính quan sát dòng chảy là một loại van kính quan sát dòng chảy cho hệ đường ống đường ống trong hệ thủy lực.


Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá