Giới thiệu Đồng hồ áp suất dạng màng cho thực phẩm STIKO
- Đồng hồ đo áp suất màng chuyên dùng trong các môi trường sạch như thực phẩm, bia, rượu, nước giải khát, nước trái cây, dược phẩm và trong ngành hoá chất do có lớp màng chịu được ăn mòn cao và khả năng chống tràn đối với các loại dung dịch dạng sệt.
- Lớp màng của đồng hồ đo áp suất màng thường được làm bằng vật liệu Inox 316L hoặc cao hơn là Tantalum hoặc Titanium tùy theo môi trường.
Thông số kỹ thuật của Đồng hồ áp suất dạng màng cho thực phẩm STIKO
- Dải đo: Đa dạng từ -1…0bar đến 0-1000bar.
- Độ chính xác: +/- 1%
- Nhiệt độ chân kết nối chịu được: từ -20°C đến 200°C.
- Vật liệu vỏ: Inox 304.
- Vật liệu chân kết nối: Inox 316L.
- Đường kính mặt đồng hồ: 63mm, 100mm, 150mm.
- Kiểu kết nối: Kiểu ren, clamp.
- Vật liệu màng: Hastelloy, Tantalum, Nickel, Titanium, Monel, Inconel.