Nền ẩm thực của Việt Nam vô cùng đa dạng khi ngày càng có nhiều món ăn lạ miệng xuất hiện, hàng quán cũng mọc lên nhiều hơn. Có thể nói nền ẩm thực Việt Nam là một trong những lý do mang du khách thế giới đến gần với Việt Nam hơn. Bên cạnh có một nền ẩm thực tuyệt vời thì cũng có một lý do nhỏ làm du khách có phần ngần ngại khi thưởng thức món ăn Việt Nam chính là mùi khói bếp. Mùi khói bếp quán ăn (quán phở, quán bún, lò bánh mì...) không chỉ làm thực khách khó chịu mà nó còn ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe những người sống xung quanh đó. Chính vì thế lọc khói bếp quán ăn đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm, không chỉ chính cửa hàng mà cả xã hội cũng đang quan tâm.
Lọc khói bếp quán ăn luôn tồn tại một số khó khăn nhất định bởi trong khói bếp quán ăn có chứa nhiều khói, mùi và dầu mỡ. Với các biện pháp thô sơ trước đây là việc lọc khói bếp quán ăn một cách triệt để là không khả thi, hầu hết các phương pháp trước chỉ lọc được khoảng 60% khói bếp, mà lại còn tốn nhiều chi phí thay thế, bảo trì. Bằng sự đổi mới trong công nghệ, lọc khói bếp quán ăn hiện nay trở nên đơn giản hơn khi công nghệ lọc tĩnh điện ra đời. Lọc khói bếp quán ăn bằng công nghệ lọc tĩnh điện chính là sử dụng phương pháp ion hóa các phân tử khói, mùi và dầu mỡ có không khí thải để loại bỏ chúng.
Bằng công nghệ lọc tĩnh điện, các phân tử bao gồm khói, mùi và dẫu mỡ sau khi đi qua tấm lọc và đến vùng điện trường sẽ được ion hóa để mang điện tích dương. Khi chúng đã trở thành những phân tử mang điện tích thì khi theo luồng khí các phân tử này sẽ được đưa đến các tấm lọc mang điện tích âm, tại đây chúng sẽ bị hút để giữ các phân tử khói, mùi và dầu mỡ ở lại bên trong thiết bị.
Khách hàng có nhu cầu lọc khói bếp cho quán ăn (quán phở, quán bún, lò bánh mì...) có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
|