Đi đôi với sự phát triển của hàng loạt nhà hàng thì nhu cầu lọc khói bếp nhà hàng cũng được nâng cao hơn hẳn. Lọc khói bếp nhà hàng hiện nay cũng rất đa dạng khi ngày càng có nhiều thương hiệu mọc lên, do đó để lựa chọn được thiết bị lọc khói bếp nhà hàng phù hợp khách hàng cần nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định mua.
Khói bếp nhà hàng là lượng khí thải tồn tại rất nhiều mối nguy hại đến con người và cả cơ sở vật chất. Có thể bạn không biết nhưng thực chất trong khói bếp nhà hàng chứa một lượng lớn khói, mùi và dầu mỡ. Đây là môi trường lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Nếu tiếp xúc lâu trong môi trường như vậy rất dễ gây ra các căn bệnh về hô hấp, về da liễu cho con người. Và đặc biệt, nếu không xử lý khói dầu triệt để rất dễ gây ra hỏa hoạn, nhất là khi lượng khói dầu đó bám vào ống khói hoặc hộp điều khiển.
Ở trên là các cách lọc khói bếp nhà hàng trước đây, trong vài năm gần đây thì hầu hết các nhà hàng đều bắt đầu sử dụng thiết bị lọc tĩnh điện để lọc khói bếp nhà hàng. Thiết bị lọc tĩnh điện là một sản phẩm hiện đại, ứng dụng công nghệ ion hóa để loại bỏ khói, mùi và dầu mỡ, ngăn chặn chúng bám vào các đường ống làm hư hỏng cơ sở vật chất của hệ thống. Cho đến hiện tại việc áp dụng thiết bị lọc tĩnh điện vào lọc khói bếp nhà hàng đã dần trở nên phổ biến hơn với người sử dụng.
Chú ý: Đây chỉ là một ví dụ về bản vẽ cho lắp đặt lọc khói bếp nhà hàng, tùy theo yêu cầu của mỗi nhà hàng mà bản vẽ sẽ có sự khác nhau.
Ở trên là một loạt cách để xử lý khói bếp nhà hàng, khách hàng cần tư vấn để chọn lựa phương án lọc khói bếp nhà hàng phù hợp có thể liên hệ với chúng tôi.
|